Cơ hội trải nghiệm máy lọc nước chính hãng; công nghệ hiện đại với lõi lọc tạo khoáng bằng đá thiên nhiên từ Nhật Bản. Minota Việt nam dành tặng khách hàng cơ hội Thu cũ – Đổi mới: Chống dịch không lo – Sức khỏe cho mọi nhà. với ưu đãi siêu hấp dẫn lên đến 6.500.000 VNĐ; đồng hành cùng quý khách hàng trong những ngày đại dịch.

♥Hơn 890.000 khách hàng hài lòng về sản phẩm
Chương trình khuyến mãi kết thúc sau:

Những giải pháp xử lý nước chưa đảm bảo đe dọa sức khỏe gia đình bạn:

ẤM ĐUN SÔI

Ấm đun sôi chỉ tiêu diệt được vi khuẩn mà không loại bỏ được kim loại nặng; hay chất độc hại khác… nước đun sôi để nguội có nguy cơ bị tái nhiễm khuẩn sau 12h.

BÌNH NƯỚC 20 LÍT

Bình nước 20 lít: khiến bạn mất thời gian thay bình; bê vác lỉnh kỉnh và thậm chí mất an toàn với những nhãn hiệu trôi nổi trên thị trường; không có thương hiệu;

MÁY LỌC NƯỚC CŨ

Máy lọc nước quá hạn, cũ hỏng: lọc nước kém, vận hành không còn hiệu quả…

Khi bạn cần sửa chữa máy ion kiềm, sửa máy điện giải hoặc khi bạn không có nhu cầu sử dụng máy lọc nước điện giải, cần thanh lý máy để trang bị máy khác tốt hơn; hay vì một lý do bất kỳ nào đó mà bạn cần bán chiếc máy mình đang sử dụng. Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0906 820 979. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia xem xét tình trạng máy, sau đó sẽ đưa cho bạn giải pháp cũng như giá cả tốt nhất.